GIỚI THIỆU CHUNG

 

LogTecHub là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho ngành Giao nhận vận tải, Logistics và Chuỗi cung ứng. Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi bao gồm các giải pháp công nghệ vượt trội đặc biệt dành riêng cho các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Logistics. Chúng tôi luôn hoạt động với tinh thần đổi mới và niềm đam mê với tham vọng giúp ngành công nghiệp Logistics tạo ra môi trường hoạt động sôi nổi và lớn mạnh hơn. Sự nỗ lực của chúng tôi được phản ánh bởi hàng ngàn người dùng trong lĩnh vực Logistics do chúng tôi thực hiện qua nhiều năm đã và đang được triển khai và áp dụng thành công.

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Các dịch vụ Phát triển ứng dụng di động của LogTecHub có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.  Đọc thêm»

PHÁT TRIỂN WEB APPLICATION VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Phát triển Web application và Thương mại điện tử

Phát triển ứng dụng phần mềm tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện cho các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ trải rộng từ các ứng dụng máy khách và các ứng dụng doanh nghiệp. Đọc thêm »

PHÁT TRIỂN CÁC ỨNG DỤNG DOANH NGHIỆP

PHÁT TRIỂN CÁC ỨNG DỤNG DOANH NGHIỆP

Các ứng dụng phần mềm được xem như mạch máu vận hành trong doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ nhân viên LogTecHub hiểu được tầm quan trọng của các ứng dụng này. Đọc thêm »

DỊCH VỤ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

DỊCH VỤ HẠ TẦNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Nhu cầu về cơ sở hạ tầng CNTT của tổ chức luôn thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp phải nâng cấp hệ thống liên tục khiến chi phí tăng cao. Đọc thêm»